Áp dụng phong thủy đơn giản để mang nhiều lộc vào nhà


Được sở hữu một không gian sống hoàn hảo, nhiều tài lộc là điều mà bất cứ vị chủ nhà nào cũng mong muốn. Một số nguyên tắc về phong thủy dưới đây sẽ giúp các gia đình đón thêm nhiều tài lộc.

Loại bỏ những thứ không cần thiết

Những thứ mà bạn không biết nó tồn tại trong nhà mình để làm gì hoặc quá lâu không sử dụng đến nó thì hãy mạnh dạn loại bỏ chúng ra khỏi không gian sống.

Sự có mặt của chúng sẽ khiến các căn phòng trở nên bí bách, tụ khí, cản trở tài lộc đi vào nhà. Đặc biệt lưu ý đến những vị trí góc nhà và lối cửa ra vào, tuyệt đối không nên để lộn xộn tại đây.

“Giải độc” cho ngôi nhà

Tẩy rửa cho không gian sống trở nên sáng bóng là điều bất cứ gia đình nào cũng cần thực hiện.

Nếu lo sợ những chất tẩy rửa ảnh hưởng đến sức khỏe thì mọi người cũng có thể tìm hiểu các công thức chế tạo nước tẩy rửa từ các nguyên liệu tự nhiên, đơn giản như chanh, giấm, baking soda,… để lau rửa nhà cửa như phòng tắm, WC, bếp… rất an toàn lại đảm bảo vấn đề sức khỏe.

Trồng cây

Cây xanh có mặt trong không gian sống không chỉ là xu hướng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay mà theo phong thủy, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, giảm năng lượng điện tử trong các căn phòng. Cây xanh còn là biểu tượng của sự sung túc và sinh sôi của cuộc sống thường ngày.

Dọn dẹp cửa sổ

Nhiều người không chú ý nhưng cửa sổ là một trong những công việc vô cùng quan trọng khi sắp xếp nhà cửa.

Lau chùi cửa sổ sẽ giúp ngôi nhà sạch đẹp một cách toàn diện. Cửa sổ là biểu tượng của sự sáng sủa, hanh thông, giúp lưu thông các luồng sinh khí tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về phong thủy mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline: 0986970111 để được tư vấn miễn phí